Đại Phát

Nguyên Liệu

Mắcca Xoài

Kết hợp giữa Xoài - loại trái cây nhiệt đới rất được ưa thích - với hạt Mắcca - loại hạt được mệnh danh là “Vua của các loại hạt”  rất giàu axit béo không bão hòa, thơm giòn ngon miệng - tăng thêm hương vị và mùi thơm nồng đậm của bánh trung thu.

Mắcca Sữa Dừa

Nhân sữa dừa đã trở thành thương hiệu của Đại Phát, khi kết hợp với hạt Mắcca, lớp nhân mang lại cảm giác dẻo mịn thêm chút giòn thanh, quyện với nhân trứng muối, vị mặn ngọt giao thoa rất quyến rũ người dùng.

Chocolate Lava

Bánh kem chocolate Lava biến thành Bánh Trung Thu mới lạ, nhân bánh nhẹ mềm mang vị ngọt đắng, hòa quyện cùng dòng chocalate đầy quyến rũ, vuốt ve khẩu vị, làm thỏa mãn ngay cả những thực khách sành ăn nhất.

Bánh dẻo

Không thuộc dòng bánh nướng, vỏ ngoài của bánh được tạo ra từ bột nếp truyền thống ngon nhất Việt Nam. Bột được hòa quyện với đường, nước, cộng thêm lớp nhân hạt dẻ thơm ngon, hạt sen mềm ngọt làm cho vị bánh vừa thơm lại còn tốt cho sức khỏe, giúp an thần, ngủ ngon.